Tin tức

Bộ đôi Gel rửa tay khô & Xịt kháng khuẩn SA.AD Nano Bạc

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 và các dịch bệnh truyền nhiễm khác như H5N1, Ebola, Bạch hầu,… đang diễn biến vô cùng phức tạp, việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch là rất cần thiết. Thấu hiểu được điều này, Goldpoint ra mắt bộ bộ đôi nước xịt tay SA.AD và gel rửa tay khô SA.AD với thành phần Nano bạc kháng khuẩn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang được cả thế giới quan tâm với diễn biến ngày càng phức tạp, một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình hiệu quả được khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính là rửa tay đúng cách và thường xuyên. Bởi bàn tay vốn là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu virus và vi khuẩn, là con đường lây lan nhanh chóng của rất nhiều mầm bệnh, bao gồm cả virus Corona. Nếu không có thói quen vệ sinh cá nhân tốt, khả năng lây nhiễm virus Corona hoặc ảnh hưởng bởi những loại vi khuẩn gây bệnh khác là rất cao.
Đồng hành với chiến dịch phòng, chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh truyền nhiễm khác như H5N1, Ebola, Bạch hầu,… Công ty CP Quảng cáo và Thương mại Điểm Vàng (Goldpoint) vừa cho ra mắt bộ bộ đôi nước xịt tay SA.AD và gel rửa tay khô SA.AD có thành phần Nano bạc kháng khuẩn, sạch khuẩn 99,9% nhằm bổ sung nguồn hàng đang khan hiếm trên thị trường, góp phần cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh nguy hiểm.

Banner web - SAAD

Sản phẩm Gel/xịt rửa tay khô SA.AD được sản xuất theo tiêu chuẩn đăng ký số: 6690/20/CBMP-HN. Sản phẩm có nhiều mùi thơm đa dạng cho khách hàng thể lựa chọn như: Dâu, táo, hoa quả, nước hoa, hương bưởi, hương quế, cùng với đó là công dụng làm sạch tay, kháng khuẩn và giữ ẩm cho da. SA.AD là sản phẩm rất thiết yếu cho cá nhân, đơn vị, trường học… để phòng chống dịch bệnh trong giai đoạn cấp thiết hiện nay.
Ngoài ra, gel rửa tay khô SA.AD còn giữ cho bàn tay luôn mềm mại, hạn chế tình trạng khô da khi sử dụng nhiều lần trong ngày. Đặc biệt, với tính năng bảo vệ khỏi 99,9% vi khuẩn gây bệnh mà không cần nước, gel rửa tay khô SA.AD chính là giải pháp khử khuẩn hiệu quả chỉ sau việc dùng nước sạch và xà phòng. Tuy nhiên, cũng theo khuyến cáo của CDC, chỉ nên sử dụng gel rửa tay khô khi việc rửa tay với nước và xà phòng không thực hiện được.
Sản phẩm được đóng theo nhiều loại dung tích: chai 50ml, chai 100ml để khách khách hàng dễ dàng lựa chọn. Lựa chọn bộ đôi nước xịt tay SA.AD và gel rửa tay khô SA.AD chính là “chiến lược” hữu hiệu để bảo vệ trọn vẹn cho sức khỏe, giúp cả gia đình thêm an tâm để phòng ngừa sự lây lan của dịch Covid-19 cùng nhiều dịch bệnh nguy hiểm khác.
Sản phẩm có mặt tại tất cả các Siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

 

Các bài viết liên quan