Giật giải thưởng nóng – Tuần 3 T12/2013

Đến hẹn lại lên sau thành công của tuần đầu tiên, phong trào thi đua “Nhân viên kinh doanh xuất sắc tuần” tiếp tục được phát động. Chương trình này đang góp phần tạo ra động lực không nhỏ để nhân viên kinh doanh khu vực Hà Nội nỗ lực phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu doanh số.

Ngày 24/12/2013, trong buổi trao thưởng diễn ra tại Văn phòng Công ty, Anh Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng nhóm Kinh doanh 2 thuộc phòng kinh doanh Hà Nội đã trở thành nhân viên đầu tiên giật giải thưởng nóng với số tiền 300,000 VNĐ, là Nhân viên hoàn thành doanh số cao nhất của tuần thứ 2.

Tuan 22
Anh Ngọc Anh – Nhân viên hoàn thành doanh số cao nhất của tuần thứ 2.

Điều này đã thể hiện rõ qua kết quả rất khả quan của Phòng Kinh doanh Hà Nội. Đặc biệt là Anh Nguyễn Ngọc Anh –Trưởng Nhóm Kinh doanh 2- đã thể hiện được tinh thần và năng lực làm việc xuất sắc thông qua kết quả bán hàng rất tốt của mình. “Tại Goldpoint, mọi sự nổ lực của bạn sẽ được đền đáp. Chỉ cần sống, làm việc có mục tiêu và luôn quyết tâm thực hiện mục tiêu đó thì bạn sẽ thành công”.
Anh Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ: “ Được làm  Sale tại Công ty Goldpoint là một cái duyên rất lớn trong cuộc đời tôi. Chính nơi đây đã làm thay đổi cuộc sống của tôi, cùng với sự thân thiện của cấp lãnh đạo và tất cả mọi người trong công ty, đã làm cho tôi cảm thấy vững bước trên con đường chinh phục mục tiêu”.

Các bài viết liên quan