Tin tức

THƯ NGỎ – KỶ NIỆM 10 NĂM GOLDPOINT TRIỂN KHAI NGÀNH HÀNG

THƯ NGỎ  - KỶ NIỆM 10 NĂM GOLDPOINT TRIỂN KHAI NGÀNH HÀNG

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên.

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn GOLDPOINT xin được gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các Quý Khách hàng, Đối tác và toàn thể Nhân viên Công ty đã tin tưởng, gắn bó, ủng hộ và đồng hành với GOLDPOINT trong chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua.

Năm 2023 là một năm đặc biệt với GOLDPOINT đánh dấu cột mốc 10 năm ra mắt các sản phẩm hàng tiêu dùng và phát triển của công ty. 

Trong suốt 10 năm hoạt động, GOLDPOINT luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, cải thiện và cho ra mắt các dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi luôn cầu thị, lắng nghe sự đóng góp ý kiến của Quý khách hàng và sẵn sàng thay đổi để mang lại sự hài lòng từ Quý vị. Tất cả những ý kiến đóng góp và phê bình đầy chân tình đó đã giúp GOLDPOINT ngày càng hoàn thiện và phát triển bền vững đến ngày hôm nay. Sự đồng hành của Quý khách hàng đã giúp các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu NAVI, YCHIE, MISU, EMYA, JULIETTE, ELPA, OZE, SA.AD, EVEDA, GOLDA… được đông đảo người tiêu dùng cả nước nhiệt tình đón nhận.

Với 10 năm hình thành và phát triển, cùng với sự hợp tác và đồng hành tích cực từ Quý vị để chúng tôi có thể vượt qua các giai đoạn khó khăn triển khai hoạt động kinh doanh một cách thuận lợi và hiệu quả. Vào đầu năm 2021, công ty cũng đã có một sự chuyển mình từ “Công ty Cổ phần Quảng cáo và Thương mại Điểm Vàng” sang tên mới là “Công ty Cổ phần Tập đoàn GOLDPOINT”. Sự chuyển mình này thể hiện ý chí, khát vọng và bản lĩnh của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên muốn vươn lên trở thành một Tập đoàn hàng đầu về hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

Tại GOLDPOINT, chúng tôi luôn quan tâm đến chính sách nhân sự và đời sống nhân viên. 10 năm qua chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện hệ thống quản trị để đảm bảo lương thưởng, đóng đầy đủ các khoản bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho tất cả người lao động theo đúng quy định. Cùng với việc tuân thủ pháp luật trong điều hành công ty, điều này một lần nữa thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của chúng tôi để hướng tới sự phát triển bền vững.

Song hành cùng các hoạt động nội bộ, 10 năm qua Ban lãnh đạo GOLDPOINT cũng luôn nhiệt tâm với các công tác xã hội. Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, GOLDPOINT luôn dành một phần ngân sách cho hoạt động từ thiện, hỗ trợ thăm và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn, cũng như chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh COVID-19… Đây là hoạt động  thường niên của công ty với mong muốn góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Năm 2023 là năm đặc biệt của GOLDPOINT với dấu mốc 10 năm phát triển. Một dấu mốc cho thấy đại gia đình GOLDPOINT luôn đoàn kết, nỗ lực làm việc cùng nhau vượt qua mọi giai đoạn khó khăn để phát triển. Một dấu mốc tạo cho chúng tôi thêm quyết tâm, thêm nhiệt huyết để khẳng định hơn nữa thông điệp xuyên suốt “KHI CÙNG NHAU KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ”. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng lòng và chung tay của các Quý vị, GOLDPOINT chắc chắn sẽ lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

GOLDPOINT rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, cảm thông, chia sẻ và đồng hành của Quý vị !

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đến toàn thể Quý vị. GOLDPOINT xin gửi lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công đến với Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên cùng gia đình.

Chúc cho sự hợp tác của chúng ta luôn phát triển, thành công và bền chặt!
Trân trọng cảm ơn!  

Các bài viết liên quan