Tin tức

Goldpoint tham gia Hội chợ khuyến mại lần thứ XXIX

Hội chợ Khuyến mại thường niên lần thứ XXIX được tổ chức tại nhà A1 – Trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ từ ngày 31/12/2014 đến 05/01/2015, được tổ chức với quy mô lớn và hoành tráng với sự tham gia của nhiều gian hàng, trong đó có các ngành hàng như nhà tắm, may mặc thời trang, trẻ em, đồ gỗ, trang trí nội thất, vật liệu xây dựng các loại…

Tham dự hội chợ Khuyến mại năm ngoái, Goldpoint đã gặt hái được không ít thành công. Các sản phẩm của Goldpoint tung ra thị trường được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và sự đa dạng phong phú của các mặt hàng.

Tiếp tục thành công đó, trong năm 2014 này Goldpoint đã không ngừng đổi mới về khoa học kỹ thuật, cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển nghiên cứu và tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới để giới thiệu tới người tiêu dùng trong Hội chợ Khuyến mại năm nay.

Chắc chắn người tiêu dùng khi đến với Goldpoint sẽ tìm được cho mình sản phẩm ưng ý, đảm bảo cả về chất lượng, mẫu mã đẹp mắt và an toàn cho sức khoẻ. Không những thế còn nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi đang chờ đón Quý khách hàng.

Công ty Goldpoint rất hân hạnh được đón tiếp và xin được phục vụ quý khách tại Hội chợ.

Kính mời Quý Khách hàng tham quan gian hàng Goldpoint tại gian hàng số 55 – nhà A1 – Trung tâm triển lãm Giảng Võ – đường Giảng Võ – Hà Nội.
242

345t3

Các bài viết liên quan